ส่องภาพล่าสุด น้องฟ้าโปรด ลูกสาว อั้ม-นัท ที่ไม่ค่อยออกสื่อ

ถือว่าเป็นคู่รักที่หวานออกสื่อให้แฟนๆได้อิจฉาเล่นๆอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับหนุ่มอั้ม อธิชาติ และสาว นัท มีเรีย ที่แม้ว่าอายุจะห่างกันมากแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคใดๆเลยยังคงใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้อย่างที่เราเห็นกัน และถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าทั้งคู่นั้นได้มีลูกสาวก็คือ น้องฟ้าโปรด ซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรม โดยทั้งคู่นั้นรับ น้องฟ้าโปรด มารับอุปการะตั้งแต่น้องเพิ่งจะ 1 เดือนและเป็นลูกสาวของญาติที่สนิทกัน ซึ่งเวลาก็ผ่านมานานแล้วจนตอนนี้น้องอายุ 3 ขวบขอบอกเลยว่าน่ารักจ้ำม่ำสุดๆ แต่อาจจะไม่ค่อยได้คุ้นหน้าคุ้นตาเท่าไหร่นักเพราะนานๆทีถึงจะออกสื่อ วันนี้เราจึงมีภาพล่าสุดของความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อยคนนี้มาฝากกันรับรองว่าถ้าเห็นแล้วคุณต้องหลงรักแน่ๆ น้องฟ้าโปรด ลูกบุญธรรมของสาวนัท และหนุ่มอั้ม รับมาเลี้ยงตั้งแต่น้อง1เดือน ตอนนี้3 ขวบแล้ว ดูแลคุณแม่ได้แล้วเก่งจังเลย น่ารักสุดๆ จะโตเป็นสาวแล้ว สวยเหมือนคุณแม่เลย อบอุ่นมากๆๆ สวยหล่อ แล้วยังใจบุญอีก ขอขอบคุณ : myriabenedetti , atichart9

Read More

วิจารณ์ยับ หนุ่มไม่สมประกอบ สุดช้ำ ถูกตำรวจล่อซื้อ จับล็อตเตอรี่เกินราคา

เป็นการที่ถูกวิพากวิจารณ์กันอย่างมากมายบนโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มผู้ที่มีร่างกาย ไม่ปกติ ที่ประกอบอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกิดกระแสที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง เกี่ยวกับการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่ช่วงบ่ายวันนี้มีผู้ที่ประกอบอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการล่อซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่วางขายเกินราคาแล้วทำการจับกุมพร้อมนำไปเสียค่าปรับเป็นเงิน 5,000 บาท ซึ่งส่วนใหญ่แต่แสดงความเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่เหมือนรังแกผู้ที่ไม่ปกติ มากกว่าพิทักษ์สันติราษฎร์ เพราะปรากฏผู้ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาอยู่ทั่วไป โดยเฉพาะคนที่ปกติ แต่กลับมาเลือกลุยจับกุมคนที่ไม่ปกติ ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูล ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงบ่ายของวันที่ 15 ส.ค. 62 ที่ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายใหญ่แห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีการจัดพื้นที่ส่วนหนึ่งให้ผู้ที่ไม่ปกติขายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการล่อซื้อจับกุมและเสียค่าปรับนายวรเชตุ คำพรรณ์ อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้ที่มีร่างกาย ไม่ปกติ หลังเกิดเหตุจากการทำงานในโรงงาน ตั้งแต่ อายุ 15 ปี เพิ่งมาเริ่มต้นประกอบอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประมาณ 3 เดือน ในแต่ละงวดจะได้กำไรประมาณ 5,000 – 8,000 บาท ใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวและส่งเสียลูกชายอีก 2 คนอายุ 14 ปี และ 9 ปี ที่ฝากยายเลี้ยงอยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ช่วงก่อนเกิดเหตุ นั่งวิลแชร์ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ที่บริเวณห้างดังกล่าว ต่อมามีผู้ชายคนหนึ่งมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบชุด 2 ใบ ในราคาใบละ 100 บาท หลังจากนั้นสักพักนึง ได้มีชายฉกรรจ์เข้ามาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการจับกุมตัวเองโดยอ้างว่าได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าตัวเอง ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาที่กฎหมายกำหนด แล้วแนะนำตัวเองไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรสารภี โดยให้ยอมรับสารภาพผิดและเสียค่าปรับจำนวน 5,000 บาท ก่อนที่จะปล่อยตัวมา ครั้งนี้ยอมรับว่าตัวเองขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาจริง แต่เป็นเพราะว่าต้นทุนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่รับมานั้นอยู่ที่ใบละ 82 บาทแล้ว เนื่องจากยังไม่มีโควต้าสลากเป็นของตัวเองต้องไปซื้อมาจากยี่ปั้ว จึงจำเป็นต้องขายเกินราคาเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม ตนตั้งข้อสังเกตว่าเหตุใดทำไมเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมาเลือกจับเฉพาะตัวเองที่ไม่ปกติ ในขณะที่มีคนสมประกอบอีกเป็นจำนวนมากที่ประกอบอาชีพเดียวกัน และขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาแต่กลับไม่ถูกจับ ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกเสียใจและได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก เพราะค่าปรับที่เสียไปนั้นเท่าๆกับกำไรที่ได้จากการขายสลากหมดในแต่ละงวด แต่งวดนี้น่าจะขาดทุนแน่นอน เพราะต้องเสียเงินไปกับค่าปรับแล้วโดยที่ยังเหลือสลากกินแบ่งรัฐบาล อีกกว่า 200 ใบที่ยังขายไม่หมด และไม่รู้ว่า…

Read More

คุณตาใจบุญ เดินถือโฉนดมายื่นให้ถึงที่ ขอยกที่ดินให้สร้างโรงพยาบาล

หัวใจคุณตายิ่งใหญ่มากเพื่อประโยชน์ส่วนร่วมคุณตาได้เดินถือโฉนดมามอบให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลถึงกับที่ นี่เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับการแซ่ซ้องสรรเสริญ จากผู้คนในโลกสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ที่ต่างชื่นชมในหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของคุณตาท่านหนึ่ง ที่ได้ยกที่ดินของท่าน เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับส่วนร่วม โดยเรื่องราวความน่ายกย่องดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่โดยเพจ พะเยาโพสต์ PhayaoPost ซึ่งได้เผยภาพของ คุณตามา ทองรักษ์ เจ้าของที่ดิน ขณะนำโฉนดมาส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ ภายในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านต๊ำ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อหวังให้ได้นำที่ดินผืนนี้ มาสร้างโรงพยาบาล ให้เป็นประโยชน์ต่อชาวบ้านในชุมชนตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา จากภาพที่เกิดขึ้น หลังถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้เรียกเสียงชื่นชมในหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของคุณตา ตามมาอย่างล้นหลาม นับถือหัวใจเลยค่ะ ที่มา : คุณศศมนต์

Read More