หนุ่มยอดกตัญญู สู้เพื่อแม่ วูบกลางรายการ(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก รายการ Super 100 ได้มีการนำน้องบอม หนุ่มนักกีฬากระโดดเชือก ผู้ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติไปแข่งระดับโลก ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพแต่ก็ไม่ยอมแพ้ โดยก่อนหน้านี้น้องบอมเคยแข่งกระโดดเชือกได้เหรียญทองระดับประเทศ ก่อนที่จะไปคว้าอันดับที่ 3 ของเอเชีย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย ในรายการน้องบอมได้ขอความฝัน คือ เงินสักก้อนให้ครอบครัว เนื่องจากฐานะทางบ้านค่อนข้างที่จะยากจน น้องบอมเป็นเด็กที่กตัญญูและมีวินัย หลังจากเลิกเรียนก็จะซ้อมกระโดดเชือก และช่วยงานแบ่งเบาภาระของคนในครอบครัว น้องบอมเล่าว่า ครั้งหนึ่งคุณได้หาเงินมาให้ตนเพื่อใช้จ่ายเดินทางไปแข่ง แต่ในครั้งนั้นไม่ได้รางวัลอะไรกลับมา จนกระทั่งมารู้ความจริงในภายหลังว่า คุณแม่ได้ไปกู้ยืมเงินมาให้ตน ตนจึงตั้งใจที่จะนำเหรียญรางวัลกลับมาให้คุณแม่ให้ได้ ในรายการน้องบอมได้มีการโชว์ท่าต่างๆของกีฬากระโดดเชือก ทำเอาคนทั้งรายการถึงกับว้าวไปตามๆกัน ในความสามารถของน้องบอม และโจทย์สุดหินในครั้งนี้ของน้องบอมก็คือ กระโดดเชือกให้ได้มากกว่า 180 ครั้ง ภายใน 30 วินาที บอกเลยว่าทำคนทั้งรายการลุ้นหนักในช่วงวินาทีสุดท้าย ผลจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันได้เลย คลิป

Read More

หน้าแตกเป็นยังไง..คลิปนี้เห็นชัดเจน!! เมื่อ “หนุ่มไบเกอร์” ขับรถอยู่ดีๆ จู่ๆเจอสาวโบกมือเรียกคิดว่าเป็น….

คลิปต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์น่ารักๆ เมื่อ “หนุ่มไบเกอร์” เจอเหตุการณ์แบบนี้ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ หนุ่มไบเกอร์ขับรถอยู่ดีๆ จู่ๆเจอสาวโบกมือเรียกคิดว่าเป็นคนรู้จักให้ไปส่ง แต่พอเปิดหมวก สาวถึงกับสะดุ้ง เดินไปแอบหลังเสาไฟ ทักผิดคนซะงั้น มาดูว่าไบเกอร์จะจัดการยังไง ลองไปชมพร้อมๆกันจากในคลิปนี้กันเลย ที่มา : youtube.com

Read More

เพลินจิต สามีแห่งชาติ หนุ่มหล่อบอกต่อด้วย

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนเมื่อเห็นหนุ่มหล่อๆก็คงจะมีใจเต้น หวั่นไหวกันบ้างละ วันนี้เราก็มีหนุ่มน้อยหน้ามน เป็นผู้รักษาความปลอดภัย เพจ ใต้เตียงดารา V1 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย BTS เพลินจิต สามีแห่งชาติ หนุ่มหล่อบอกต่อด้วย โพสต์ดังกล่าว หล่อจริงๆด้วย โดยรปภ.หนุ่มรายนี้ทำงานอยู่ที่ BTS เพลินจิต หล่อมาก สามีแห่งชาติ หล่อๆแบบนี้สาวๆต้องไปใช้บริการรถไฟกันดูสักครั้งนะคะ ขอบคุณ ใต้เตียงดารา V1

Read More