สาวแบงก์ ถึงกับทรุดกับพื้น รีบจับกระโปรงร้องลั่น ฉันจะลุกขึ้นไม่ได้ (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Nathamon Ouchar โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยแคปชั่นว่า “ดูไปดูมา ก็เหมือนคนบ้าเนอะ ลมก็แรงเกิ๊น ถ้าเดินอยู่คนเดียว คิดว่าจะอายมั้ย #คำเตือน เดินทางนี้ ต้องใส่ทรงเอหรือกางเกงเท่านั้น #โล๊มมมมพัดตึ้งๆๆๆ ลมแรงมาก สงสาร 5555 ฮามาก Cr:Hippoza

Read More

ภาพล่าสุดขวัญใจคนไทย บัวขาว จบหลักสูตรผู้หมวด ได้ทำหน้าที่ทหารอันทรงเกียรติ

นอกจากเรื่องของการชกมวยนั้นจะดีเยี่ยมแล้ว เรื่องการเรียนการศึกษาก็ไม่เคยทิ้งสำหรับ นักมวยขวัญใจคนไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ โดยล่าสุดนั้นจบหลักสูตรผู้หมวดทหารราบคนใหม่ หลังใช้ระยะเวลาอบรม 1 เดือน โดย “ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ จบหลักสูตรผู้หมวดทหารราบคนใหม่ หลังใช้ระยะเวลาอบรม 1 เดือน ด้วยผลคะแนนทดสอบสมรรถภาพร่างกายเต็ม 300 คะแนน เรียกว่าทำท่าบังคับได้เกินเกณฑ์ตามที่กำหนดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ท่าดันพื้น (วิดพื้น) 99 ครั้ง, ท่าลุกนั่ง 90 ครั้ง และปิดท้ายด้วยการวิ่งระยะทาง 2 กม. โดยใช้เวลาเพียง 8 นาที โดยบัวขาว ระบุว่าการฝึกทหารไม่ใช่เรื่องง่ายต้องมีระเบียบวินัยที่สูงมากๆ ต่างจากการฝึกมวยของตัวเองที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดทั้งในอาชีพนักมวย และอาชีพทหารที่ทรงเกียรตินี้ ภาพจาก โหด มัน ฮา สุดยอดเลย ภาพจาก โหด มัน ฮา ที่มา:siamnews

Read More

จินตหรา รุดกราบเยี่ยม ราชินีลำภูไท ศิลปินในดวงใจ ล่าสุดล้มป่วยโรคร้าย อาศัยอยู่วัด

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสานได้เผยแพร่ภาพของนักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ขณะเข้าเยี่ยมเยียน กราบไหว้ แม่มลฤดี พรหมจักร์ ที่กำลังล้มป่วย พร้อมนำเงินที่ได้จากการแสดงคอนเสิร์ตมามอบเป็นธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือ อีกด้วย อีกทั้ง ยังได้ให้กำลังใจ โดยบอกว่า แม่มล มลฤดี พรหมจักร์ เป็นคนใจสู้ ยอมรับเป็นสุดยอดศิลปินตัวจริง โดยแม่มลคือ “ราชินีลำภูไท” ผู้สร้างตำนานพลิกประวัติศาสตร์ของแม่แบบลำภูไทต้นตำหรับ ปัจจุบันมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งร้าย และเส้นเลือดในสมองตีบ พักรักษาตัวอยู่ที่วัดบ้านเปลือยใหญ่ ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด โดย จินตหรา พูนลาภ ยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม jintara_poonlarp ระบุว่า ” คืนวันที่ 27 ก.ค. จบจากคอนเสิร์ต ที่มหาสารคาม ทั้งที่มีงานตอนเช้า ต้องรีบเข้า กทม. แต่ต้องตีรถย้อนเข้าร้อยเอ็ด เพื่อไปเยี่ยม และมอบเงินช่วยเหลือ ศิลปิน ถือว่าเป็นศิลปินในดวงใจแฟน ๆ คนหนึ่ง และเป็นครูของศิลปินหลาย ๆ คน นั่นคือคุณแม่มลฤดี พรหมจักร เจ้าของเพลงดังในอดีต “สาวนักเรียนตำตอ” ค่ะ ขอให้ท่านจงหายป่วยไว ๆ ค่ะ ” ภาพจาก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน จินตหรา ภาพจาก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน ที่มา:siamnews

Read More

คู่ผัวเมียแสบ หลอกผู้หญิงไทยไปนวด ยึดพาสปอร์ต หลอกเอาเงิน-บังคับขายตัว

เรียกว่าเป็นเรื่องราวเตือยภัยได้เป็นอย่างดีสำหรับใครที่กำลังมีความความคิดอยากไปทำงานต่างประเทศ แต่ต้องระวังหากคุณตกเหยื่อคล้ายๆ ลักษณะ คู่ผัวเมียคู่นี้ที่ได้ทำการหลอกคนไทยโดยการลวงหลอกไปนวด แต่กับยึดพาสปอร์ตบังคับให้ขายตัว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ที่รัก รักนะ ได้ดพสต์ข้อความผ่านกลุ่ม กลุ่มหนึ่ง โดยระบุว่า ฝากเตือนภัยบุคคล สองคนนี้ อันตรายมาก หลอกผู้หญิงไทยไปนวด แต่ยึดพาสปอร์ตบังคับให้ขายตัว อีกหลายคนที่อยากกลับบ้าน และหลอกเอาเงินคนไทยอีกหลายคน ฝากกลุ่มทนายและคนที่สามารถช่วยเหลือ น้องเขาได้หน่อยนะค่ะ ที่อยู่ที่น้องเขาส่งมาให้ขอความช่วยเหลือ อยู่ชั้น 9 ห้อง 9/1ตึกARWA PLAZA II ในโลเคชั่นที่ส่งให้ค่ะ ประเทศบาห์เรน ก่อนจะไปทำงานต่างประเทศควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนเดินทางนะคะ โดยนอกจากนี้จากการตรวจสอบเพิ่มเติมนั้น ก็ปรากฏพบว่ามีคนเคยถูกหลอก โดยเจ้าตัวนั้นได้เจอกับตัวเอง โดยระบุว่า คนนี้ เคยทักเชทมาหาในข้อความดิฉัน และโทรมาด้วยคอลให้เห็นตัว แต่ตอนคอลรู้สึกแต่งตัวไม่เรียบร้อย ดีที่ดิฉันไม่ตัดสินใจไปด้วย ไม่พร้อมด้วยจ๊ะ ไม่งั้นคงเจ็บหนักดวงยังช่วยดิฉันอยู่จ๊ะ ที่มา:siamnews

Read More