หน้าแตกเป็นยังไง..คลิปนี้เห็นชัดเจน!! เมื่อ “หนุ่มไบเกอร์” ขับรถอยู่ดีๆ จู่ๆเจอสาวโบกมือเรียกคิดว่าเป็น….

คลิปต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์น่ารักๆ เมื่อ “หนุ่มไบเกอร์” เจอเหตุการณ์แบบนี้ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ หนุ่มไบเกอร์ขับรถอยู่ดีๆ จู่ๆเจอสาวโบกมือเรียกคิดว่าเป็นคนรู้จักให้ไปส่ง แต่พอเปิดหมวก สาวถึงกับสะดุ้ง เดินไปแอบหลังเสาไฟ ทักผิดคนซะงั้น มาดูว่าไบเกอร์จะจัดการยังไง ลองไปชมพร้อมๆกันจากในคลิปนี้กันเลย ที่มา : youtube.com

Read More

สาวแบงก์ ถึงกับทรุดกับพื้น รีบจับกระโปรงร้องลั่น ฉันจะลุกขึ้นไม่ได้ (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Nathamon Ouchar โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยแคปชั่นว่า “ดูไปดูมา ก็เหมือนคนบ้าเนอะ ลมก็แรงเกิ๊น ถ้าเดินอยู่คนเดียว คิดว่าจะอายมั้ย #คำเตือน เดินทางนี้ ต้องใส่ทรงเอหรือกางเกงเท่านั้น #โล๊มมมมพัดตึ้งๆๆๆ ลมแรงมาก สงสาร 5555 ฮามาก Cr:Hippoza

Read More

พ่อแม่ทิ้งผมแล้ว “น้องต้า”วัย10ขวบ อาศัยใต้สะพานเพียงลำพัง สุดสงสาร ชีวิตหนูช่างหดหู่

จากกรณ๊ที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Dion Bastien ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอของเด็กชายรายหนึ่ง มานอนอาศัยอยู่ใต้สะพาน ภายในจังหวัดชลบุรี มาใช้ชีวิตเพียงลำพัง อาศัยร่มแม่ค้้าที่มันผุพังแล้วมากางปังลม ตามผนังใต้สะพานน้องได้วาดรูปบ้าน พร้อมเขียนข้อความ แม่ ตา ต้า คิดถึง มันเป็นข้องความที่สุดซึ้ง และทำให้รู้ว่าน้องคงอยากกลับบ้าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ข้อมูลเบื้องต้นที่ได้จากน้องคนนี้ น้องต้า อายุ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.5 จ.ระยอง น้องอาศัยอยู่ที่ใต้สะพานมาอาทิตย์กว่าแล้ว น้องให้เหตุผลว่าพ่อแม่ทิ้งผมแล้ว เค้าย้ายบ้านหนีผมไปแล้ว แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เราจะติดตามญาติของน้องให้เร็วที่สุด น้องจะต้องกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมไปโรงเรียนเหมือนเด็กปกติให้เร็วที่สุด ขอบคุณครับ คลิป ที่มาและขอบคุณ Dion Bastien

Read More