ฤกษ์แต่งงานดีเจแมน ใบเตย เร็วมาก

rx online เรียกได้เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆ ดีเจแมน-ใบเตย ขอปุ๊บ แต่งเลย ตุลา นี้เข้าหอ ช่วงนี้เป็นเทศกาลขอแต่งงานของดาราซะจริงๆ ใครมีแฟนแต่ไม่โดนขอแต่งงานเลยว่าเชย ล่าสุด ดีเจแมน พัฒนพล ก็คุกเข่าขอ ใบเตย สุธีวัน แต่งงานเรียบร้อยแล้ว เล่นเอาใบเตยตื้นตันน้ำตาไหล งานนี้เพื่อนๆ ของใบเตยรวมตัวกันจัดเซอร์ไพร์ส โดยนัดหมายให้ใบเตยมาที่ร้าน b-storie เมื่อใบเตยมาถึงเพื่อนๆ ต่างก็ออกมาต้อนรับ จากนั้นก็เป็นซีนดีเจแมนที่เดินออกมาคุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน โดยใช้แหวนประจำตระกูล บรรยากาศขอแต่งงาน บรรยากาศขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ และครอบครัวของทั้งสองฝ่าย แว่วว่าขอปุ๊บก็แต่งเลยโดยขณะนี้ผู้ใหญ่ได้มีการยกหูเรียนเชิญแขกไปร่วมงานอย่างไม่เป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว โดยแจ้งว่าจะมีกำหนดจัดงานมงคลตุลาคมนี้ เรียกว่าขอปุ๊ปก็แต่งปั๊บเลยทีเดียว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ และครอบครัวของทั้งสองฝ่าย แว่วว่าขอปุ๊บก็แต่งเลยโดยขณะนี้ผู้ใหญ่ได้มีการยกหูเรียนเชิญแขกไปร่วมงานอย่างไม่เป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว โดยแจ้งว่าจะมีกำหนดจัดงานมงคลตุลาคมนี้ เรียกว่าขอปุ๊ปก็แต่งปั๊บเลยทีเดียว ภาพบรรยากาศขอแต่งงาน ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากนะค่ะ รักกันไปนานๆ ที่มา:สยามนิวส์

Read More

ส่องภาพล่าสุด น้องฟ้าโปรด ลูกสาว อั้ม-นัท ที่ไม่ค่อยออกสื่อ

rx online ถือว่าเป็นคู่รักที่หวานออกสื่อให้แฟนๆได้อิจฉาเล่นๆอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับหนุ่มอั้ม อธิชาติ และสาว นัท มีเรีย ที่แม้ว่าอายุจะห่างกันมากแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคใดๆเลยยังคงใช้ชีวิตอย่างแฮปปี้อย่างที่เราเห็นกัน และถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าทั้งคู่นั้นได้มีลูกสาวก็คือ น้องฟ้าโปรด ซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรม โดยทั้งคู่นั้นรับ น้องฟ้าโปรด มารับอุปการะตั้งแต่น้องเพิ่งจะ 1 เดือนและเป็นลูกสาวของญาติที่สนิทกัน ซึ่งเวลาก็ผ่านมานานแล้วจนตอนนี้น้องอายุ 3 ขวบขอบอกเลยว่าน่ารักจ้ำม่ำสุดๆ แต่อาจจะไม่ค่อยได้คุ้นหน้าคุ้นตาเท่าไหร่นักเพราะนานๆทีถึงจะออกสื่อ วันนี้เราจึงมีภาพล่าสุดของความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อยคนนี้มาฝากกันรับรองว่าถ้าเห็นแล้วคุณต้องหลงรักแน่ๆ น้องฟ้าโปรด ลูกบุญธรรมของสาวนัท และหนุ่มอั้ม รับมาเลี้ยงตั้งแต่น้อง1เดือน ตอนนี้3 ขวบแล้ว ดูแลคุณแม่ได้แล้วเก่งจังเลย น่ารักสุดๆ จะโตเป็นสาวแล้ว สวยเหมือนคุณแม่เลย อบอุ่นมากๆๆ สวยหล่อ แล้วยังใจบุญอีก ขอขอบคุณ : myriabenedetti , atichart9

Read More

เปิดค่าตัว อั้ม กับอีเว้นท์ล่าสุด หลังตากแดดไม่ถึง 2 นาที..

rx online แม้อายุจะเข้าเลขสี่แล้วแต่ก็ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งของเมืองไทยไม่เปลี่ยนจริงๆค่ะ สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว่าซุปตาร์คนไหนก็ไม่สามารถล้มตำแหน่งดาวค้างฟ้านี้ไปไหนได้ และอย่างที่รู้กันว่าค่าตัวของเธอนั้นสูงมากเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าอากาศเมืองไทยนั้นร้อนเบอร์ไหน จึงไม่บ่อยนักที่แม่จะรับงานเอาท์ดอร์ แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวอั้ม ก็ได้มีงานอีเว้นท์แถมงานนี้นอกจากจะอยู่ในร่มแล้ว แม่ยังต้องเดินออกมากลางแดดอีกแต่ก็ไม่ถึง 2 นาที และอย่างที่ทราบว่าเรทค่าตัวของดาราแต่ละคนนั้นแตกต่างกันอย่างพระนางเบอร์ต้นๆก็หลักแสนไปแล้ว ส่วนนักแสดงรองๆก็เกือบแสนหรือแสนกว่าก็มี ซึ่งงานนี้แม่รับงานเอาท์ดอร์ลงทุนตากแดดทั้งที เรทค่าตัวนี่เฉียดครึ่งล้านเลยล่ะคะ แต่ก็อย่างว่านะประสบการณ์กว่า 20 ปี แถมเป็นเบอร์หนึ่งของไทยอีกคุ้มแน่นอนค่ะ ตากแดดไม่ถึง 2 นาที นอกนั้นก็อยู่ในร่ม ส่วนใหญ่แม่จะไม่ค่อยรับงานเอาท์ดอร์ แต่ครั้งนี้เรทค่าตัวสมกับที่ตากแดดมาก ขอขอบคุณ : aum_patchrapa

Read More

หนุ่มยอดกตัญญู สู้เพื่อแม่ วูบกลางรายการ(คลิป)

rx online เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก รายการ Super 100 ได้มีการนำน้องบอม หนุ่มนักกีฬากระโดดเชือก ผู้ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติไปแข่งระดับโลก ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพแต่ก็ไม่ยอมแพ้ โดยก่อนหน้านี้น้องบอมเคยแข่งกระโดดเชือกได้เหรียญทองระดับประเทศ ก่อนที่จะไปคว้าอันดับที่ 3 ของเอเชีย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย ในรายการน้องบอมได้ขอความฝัน คือ เงินสักก้อนให้ครอบครัว เนื่องจากฐานะทางบ้านค่อนข้างที่จะยากจน น้องบอมเป็นเด็กที่กตัญญูและมีวินัย หลังจากเลิกเรียนก็จะซ้อมกระโดดเชือก และช่วยงานแบ่งเบาภาระของคนในครอบครัว น้องบอมเล่าว่า ครั้งหนึ่งคุณได้หาเงินมาให้ตนเพื่อใช้จ่ายเดินทางไปแข่ง แต่ในครั้งนั้นไม่ได้รางวัลอะไรกลับมา จนกระทั่งมารู้ความจริงในภายหลังว่า คุณแม่ได้ไปกู้ยืมเงินมาให้ตน ตนจึงตั้งใจที่จะนำเหรียญรางวัลกลับมาให้คุณแม่ให้ได้ ในรายการน้องบอมได้มีการโชว์ท่าต่างๆของกีฬากระโดดเชือก ทำเอาคนทั้งรายการถึงกับว้าวไปตามๆกัน ในความสามารถของน้องบอม และโจทย์สุดหินในครั้งนี้ของน้องบอมก็คือ กระโดดเชือกให้ได้มากกว่า 180 ครั้ง ภายใน 30 วินาที บอกเลยว่าทำคนทั้งรายการลุ้นหนักในช่วงวินาทีสุดท้าย ผลจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันได้เลย คลิป

Read More

เพลินจิต สามีแห่งชาติ หนุ่มหล่อบอกต่อด้วย

rx online เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนเมื่อเห็นหนุ่มหล่อๆก็คงจะมีใจเต้น หวั่นไหวกันบ้างละ วันนี้เราก็มีหนุ่มน้อยหน้ามน เป็นผู้รักษาความปลอดภัย เพจ ใต้เตียงดารา V1 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย BTS เพลินจิต สามีแห่งชาติ หนุ่มหล่อบอกต่อด้วย โพสต์ดังกล่าว หล่อจริงๆด้วย โดยรปภ.หนุ่มรายนี้ทำงานอยู่ที่ BTS เพลินจิต หล่อมาก สามีแห่งชาติ หล่อๆแบบนี้สาวๆต้องไปใช้บริการรถไฟกันดูสักครั้งนะคะ ขอบคุณ ใต้เตียงดารา V1

Read More

จินตหรา รุดกราบเยี่ยม ราชินีลำภูไท ศิลปินในดวงใจ ล่าสุดล้มป่วยโรคร้าย อาศัยอยู่วัด

rx online เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสานได้เผยแพร่ภาพของนักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ขณะเข้าเยี่ยมเยียน กราบไหว้ แม่มลฤดี พรหมจักร์ ที่กำลังล้มป่วย พร้อมนำเงินที่ได้จากการแสดงคอนเสิร์ตมามอบเป็นธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือ อีกด้วย อีกทั้ง ยังได้ให้กำลังใจ โดยบอกว่า แม่มล มลฤดี พรหมจักร์ เป็นคนใจสู้ ยอมรับเป็นสุดยอดศิลปินตัวจริง โดยแม่มลคือ “ราชินีลำภูไท” ผู้สร้างตำนานพลิกประวัติศาสตร์ของแม่แบบลำภูไทต้นตำหรับ ปัจจุบันมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งร้าย และเส้นเลือดในสมองตีบ พักรักษาตัวอยู่ที่วัดบ้านเปลือยใหญ่ ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด โดย จินตหรา พูนลาภ ยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม jintara_poonlarp ระบุว่า ” คืนวันที่ 27 ก.ค. จบจากคอนเสิร์ต ที่มหาสารคาม ทั้งที่มีงานตอนเช้า ต้องรีบเข้า กทม. แต่ต้องตีรถย้อนเข้าร้อยเอ็ด เพื่อไปเยี่ยม และมอบเงินช่วยเหลือ ศิลปิน ถือว่าเป็นศิลปินในดวงใจแฟน ๆ คนหนึ่ง และเป็นครูของศิลปินหลาย ๆ คน นั่นคือคุณแม่มลฤดี พรหมจักร เจ้าของเพลงดังในอดีต “สาวนักเรียนตำตอ” ค่ะ ขอให้ท่านจงหายป่วยไว ๆ ค่ะ ” ภาพจาก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน จินตหรา ภาพจาก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน ที่มา:siamnews

Read More

คนดูเกือบ 2 ล้านต้องยิ้มตาม หนุ่มโชว์ร้องเพลง แบบไม่แคร์เนื้อ แต่จังหวะมันส์มาก(คลิป)

rx online คนเราไม่สามารถที่จะเลือกเกิดได้แต่ใช่ว่า จะเลือกที่จะมีความสุข หรือสร้างความสุขไม่ได้ พวกเขาเหล่านี้ที่เกิดมากับสติปัญญาไม่ครบถ้วน อาจจะดูน่าสงสารในสายตาใครหลายคน แต่เชื่อเถอะว่า พวกเขานั้นมีความสุขในแบบของเขา และไม่ต้องมารับรู้ทุกข์อย่างที่เราๆเจออยู่ทุกวันนี้อย่างแน่นอน คลิปที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เราจะนำเสนอในวันนี้เป็นคลิปจากเฟซบุ๊ก สันติ นักดนตรีคลกฝุ่น ที่ได้โพสต์ความฮาประสาชาวบ้านบนเวทีหมอลำซิ่ง ที่ได้แขกรับเชิญเป็นหนุ่มรายหนึ่งที่มีสติปัญญาไม่สมประกอบ แต่มีจิตใจรักในเสียงดนตรี ได้ขึ้นเวทีมาจับไมค์ ร้องเพลงพร้อมเต้นเข้าจังหวะอย่างรื่นเริง แม้ว่าหนุ่มคนนี้จะไม่จะเป็นต้องรู้เนื้อเพลง หรือร้องจนคนฟังไม่รู้เรื่อง แต่นั่นก็ไม่ได้ลดความมัน และความฮาจากคนดูได้เลย ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักดี และบางส่วนก็ขอขอบคุณทางวงดนตรีที่ให้โอกาสเขาได้มีความสุขตามฝันสักครั้ง ความคิดเห็นจากชาวเน็ต โดยคลิปนี้ถูกโพสต์เมื่อวัน อาทิตย์ที่เพิ่งผ่านมานี้ และมีผู้ชมคลิปนี้มากถึง 1.9 ล้านครั้งเลยทีเดียว ชมคลิป ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก สันติ นักดนตรีคลกฝุ่น

Read More

ลูกเกด ต้องมาขอโทษก่อน ณวัฒน์ลั่น ไม่เคารพผู้ใหญ่

rx online หลังจากที่มีกระแสเป็นเด็นดราม่าขึ้นมา เนื่องจาก โกโก้ ได้โพสต์ภาพในสตอรี่ไอจี เชิงเหยียดแล้วนั้น ก็ทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จนทำให้ ลูกเกด อดีตเมนเทอร์ของ โกโก้ ต้องโทเข้ามาต่อว่าและให้โกโก้ออกมาขอโทษ จน ณวัฒน์ ต้องออกมาปกป้อง โกโก้เนื่องจากตอนนี้ โกโก้ได้เข้ามาประกวดในเวลาทีของตน ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า หลังจากการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ปิดฉากลง ทาง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บิ๊กบอสแห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวระบุว่า ตนไม่อยากให้มาก้าวล่วงกัน แล้วการที่พูดว่า ตนคงไม่เอาโกโก้ เป็นมิสแกรนด์ ตนไม่สามารถตอบได้ว่าจะเอาหรือไม่ ทีนี้พอมาพูดแบบนี้ ก็เลยเป็นกระแสขึ้นมา เชียร์ไม่ให้ตนมอบตำแหน่งนี้ให้โกโก้ ซึ่งตนอยากบอกว่าการก้าวก่ายสิทธิของคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ไม่ดีอยู่แล้ว ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand การก้าวก่ายกันนั้น พอทำไปแล้วก็กลัวพลาด ก็เลยช่วยกันภาวนาว่ามันต้องไม่ได้ พอโกโก้ได้ตำแหน่งขึ้นมาก็จะบอกต่อว่าไม่ยุติธรรม หรือได้แล้วก็ต้องมาถูกด่า ตนเล็งเห็นว่ามันเลอะเทอะ มันไปกันใหญ่ คนเราต้องหัดรู้แพ้รู้ชนะ มันถึงจะไปต่อได้ คนชนะก็คือชนะ คนที่แพ้แล้วก้าวล่วงคนอื่น ก็ต้องมาขอโทษ ภาพจาก NineEntertain Official ส่วนคำถามที่ว่า โกโก้ จะต้องไปขอโทษ ลูกเกด เมทินี หรือไม่นั้น คุณณวัฒน์ ชี้แจงว่า ถ้าหากจะให้เรื่องนี้เกิดขึ้น ทางคุณลูกเกดก็ต้องมาขอโทษตนก่อน เพราะว่ามาก้าวล่วงเวทีของตน โดยหลักการแล้ว เด็กก็ต้องเคารพผู้ใหญ่ ซึ่งตนก็แก่กว่าคุณลูกเกด ที่มา NineEntertain Official

Read More

ต่าย-สายธาร แฉอดีตคนรักลวงโลก เป็นฉากๆ โกหกว่ารัก ทั้งที่มีลูกมีเมียแล้ว

ต่าย สายธาร เปิดเผยว่า ตนไม่รู้แล้วว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องจริง

Read More